Tin tức

Bạn Muốn Góp Phần Hạn Chế Rác Thải Nhựa- Bắt Đầu Từ Đâu

BẠN MUỐN GÓP PHẦN HẠN CHẾ RÁC THẢI NHỰA MÀ KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Với tình trạng rác thải nhựa đang tăng theo cấp số nhân từng giờ từng phút thì trái đất sẽ mất bao lâu để ngập ngụa trong rác thải?

Thực tế, trái đất đã ngập trong rác thải của chính con người khi thói quen xả rác bừa bãi, vô tội vạ ngày đêm của chúng ta.

Rác thải nhựa bao quanh đại dương xanh của chúng ta

Có rất nhiều suy nghĩ như: rác thải là việc của môi trường, chúng tôi có quyền xả rác bao nhiêu tùy ý vì chúng tôi đã đóng tiền thu gom rác. Vâng, đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạnh ô nhiễm môi trường như hiện nay kéo theo đó là những hệ lụy liên quan: mất cân bằng sinh thái, phá hủy thiên nhiên, bệnh tật ở cả người và động vật….

Những nỗ lực của bộ môi trường, chính phủ không có tác dụng nếu mỗi cá nhân không thay đổi thói quen gắn liền với nhựa của mình từ những thứ nhỏ nhất.

Trong khi châu Âu đã cấm sản phẩm nhựa dùng 1 lần và họ đang nỗ lức hạn chế rác thải nhựa đặc biệt là ống hút giấy thì ở châu Á chúng ta, tuy nhận thức được rác thải nhựa và hệ quả nhưng nỗ lực khắc phục còn rất hạn chế. Cần phải mất nhiều năm nữa chúng ta mới có thể thay đổi thói quen dùng rác thải nhựa.

Bạn muốn góp phần vào hạn chế rác thải từ nhựa mà không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy tự hỏi bản thân và nghĩ xem hàng ngày mình đã góp phần bảo vệ môi trường chưa? Nếu chưa, thì đây có phải là thời điểm mà bạn nên  xây dựng và bảo vệ môi trường trong tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay chưa?

Với chúng tôi, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Ống Hút Giấy Xanh EcoStraws nhằm thay thế ống hút nhựa trong tương lai. Ống hút giấy sinh học dùng một lần do chính Công Ty của chúng tôi sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

Sử dụng ống hút giấy xanh thay thế ống hút nhựa

Sản phẩm ống hút xanh ecostraws của chúng tôi đi theo xu hướng của tương lai với tiêu chí: xanh- sạch-đẹp, giá rẻ- thân thiện với môi trường -an toàn cho sức khỏe chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang cần bạn và mọi người xung quanh góp sức bảo vệ môi trường- nói không với rác thải nhựa.

Hãy bắt đầu từ những thói quen đơn giản như sử dụng ống hút giấy có trong đồ ăn thức uống hàng ngày ( sữa, nước ép, coffee..), thay bằng ống hút nhựa như trước đây chính là bước đầu tiên trong việc góp phần bảo vệ hành tinh xanh.

 Website: https://ecostrawsgreen.com/

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang