Tin tức

Cách Sử Dụng Ống Hút Giấy An toàn Đúng Cách

Cách sử dụng ống hút giấy giá rẻ Ecostraws an toàn đúng cách nhất. Ống hút giấy- ống hút thân thiện với môi trường không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nếu như ở châu Âu, chính phủ cấm sử dụng ống hút nhựa thay vào đó là ống hút giấy thì ở Việt Nam chúng ta, ống hút giấy mới chỉ được biết đến như một sản phẩm thân thiện có thể thay ống hút nhựa và chưa được phổ biến rộng rãi vì thói quen sử dụng nilon và nhiều người chưa biết về cách sử dụng ống hút giấy an toàn ra sao? Bài dưới đây cung cấp một số thông tin về sản phẩm ống hút giấy sinh học dùng một lần cho các bạn tham khảo:

Ống hút giấy ecostraws khi mua về có thể dùng luôn như một sản phẩm nhanh, tiện lợi. Bởi trong quá trình sản xuất và đóng gói, ống hút giấy xanh ecostraws đã đảm bảo vệ sinh an toàn.
 
Ống hút giấy và bao bì thân thiện Ecostraws
 
Không những thế, ống hút giấy ecostraws còn được làm từ loại giấy phân hủy sinh học có cấu tạo chính từ loại giấy kraft cao cấp có nguồn gốc từ các cây nông nghiệp như mía, ngô… không chứa chất tẩy trắng và thuốc nhuộm, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu này có tên là PLA. 
Ngoài tác dụng chống thấm nước, vật liệu còn dễ dàng phân hủy hay có thể đốt cháy mà không gây ô nhiễm môi trường
 
Ống hút giấy Ecostraws an toàn thân thiện
 
Hoa văn họa tiết có trên ống hút giấy giá rẻ Ecostraws được làm từ mực in đậu nành>>> mực in từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho khách hàng sử dụng.
Cách dùng ống hút giấy ecostraws đúng cách
  • Ống hút giấy giá rẻ Ecostraws là ống hút sinh học dùng 1 lần >> > vô cùng tiện lợi nhất là trong thời đại "fast food and drink - thức ăn nhanh và đồ uống nhanh".
  • Mặc dù đã được kiểm định vệ sinh an toàn, nhưng khi sử dụng ống hút giấy khách hàng cũng nên lưu ý không ngâm ống hút quá lâu trong nước uống, đặc biệt là nước nóng>>> vì để quá lâu ống hút dễ bị mủn.
  • Sau khi sử dụng ống hút giấy xong có thể dùng làm đồ trang trí hoặc trả ống hút về với mẹ thiên nhiên ( chỉ mất 45-60 ngày ống hút giấy ecostraws của chúng tôi đã bị phân hủy ra môi trường, trở thành 1 lớp hữu cơ cho đất thậm chí trở thành thức ăn cho các sinh vật biển.
Cách bảo quản ống hút giấy Ecostraws: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hy vọng bài chia sẻ cách sử dụng ống hút giấy giá rẻ ecostraws an toàn đúng cách cực kỳ đơn giản trên sẽ giúp các bạn biết được cách dùng tiện lợi  mà vẫn an toàn cho môi trường!  Các bạn còn đợi gì nữa mà không mua ngay ống hút giấy ecostraws sử dụng để trải nghiệm một sản phẩm an toàn thân thiện nhỉ.

Xem thêm: ống hút giấy cong ecostraws

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện PTP

Địa chỉ: Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 1800 55 88 50
website: https://ecostrawsgreen.com
Email: contact@ecostrawsgreen.com
Fanpage: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/

 

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang