Tin tức

Dùng Ống Hút Giấy Làm Đồ Trang Trí Vô Cùng Độc Đáo

 

Đặc điểm của ống hút giấy EcoStraws

 • An toàn vệ sinh thực phẩm
 • Chịu được cả nóng và lạnh, chống thấm nước tốt
 • Nguyên liệu 100% tự nhiên không ô nhiễm môi trường
 • Dễ dàng phân hủy, thời gian phân hủy nhanh. Sau khi phân hủy có thể dùng làm phân bón
 • Kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc rất đa dạng, phong phú
 • Chi phí tiết kiệm

Một số gợi ý trang trí bằng ống hút giấy
Trang trí phòng trong gia đình bằng các vật phẩm handmade đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, nó còn thể hiện sự sáng tạo và đặc biệt cho sản phẩm được tạo ra. Nếu bạn là tín đồ của các sản phẩm handmade và đang có ý định tân trang lại nơi ở của mình thì dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Làm bình hoa từ ống hút giấy

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc bình để cắm hoa hoặc đựng bút độc lạ nhưng giá rẻ thì hãy thử làm chiếc bình hoa bằng ống hút nhé. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị một chiếc lon nhỏ hoặc vỏ chai nước sau đó dán ống hút xung quanh lon hoặc vỏ chai. Sau khi hoàn thành, bạn đã có một lọ hoa hoặc lọ cắm bút xinh xắn để bàn rồi đấy.

Làm cây thông Noel

Nếu mùa Giáng sinh đến mà chưa biết trang trí gì, bạn có thể làm cây thông bằng ống hút giấy. Đây có thể là vật trang trí mùa Giáng sinh cho gia đình hoặc là món quà tặng bạn bè cũng rất đặc biệt đó. 

Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cắt ống hút giấy thành nhiều đoạn với nhiều kích thước khác nhau, sau đó dán chúng lại bằng keo sữa hoặc keo nến theo kích thước từ thấp đến cao. Ở trung tâm là cây cao nhất nhé!
 • Bước 2: Sử dụng hai chiếc ống hút khác mà chưa bị cắt dán để làm thân cây. Bạn cũng có thể dán 3 hoặc 4 cây tùy độ lớn của thân nhé!
 • Để làm nhiều cây thông trang trí, bạn nên sử dụng nhiều ống hút giấy có màu sắc sặc sỡ như xanh, đỏ, vàng… để cây thông thêm phần nổi bật. 

Làm khung ảnh để bàn

Với những chiếc ống hút giấy màu sắc từ EcoStraws, bạn có thể biến nó thành một khung ảnh đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Bạn dùng một tấm bìa cứng để làm phần nền. Sử dụng kích thước tùy ý sao cho phù hợp với tấm hình muốn bỏ vào. Sau đó, cắt ống hút giấy thành các đoạn tương ứng với tấm bìa và thực hiện dán chúng xung quanh tấm bìa.

Bạn có thể sử dụng ống hút một màu hoặc nhiều màu để tăng thêm sự đa dạng cho khung ảnh. Tone màu nào là tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé!

Ngoài ra, để khung ảnh được đứng vững, bạn nên có thể dùng một bìa cát tông nhỏ rồi gấp một đầu lại. Dán vào khung ảnh để tạo phần chân.

Hình trái tim treo ở cửa phòng, cửa nhà
Nếu một ngày bạn cảm thấy cánh cửa phòng trông thật quá đơn điệu và bạn muốn đổi mới. Hãy thử ngay cách làm đồ trang trí hình trái tim từ ống hút giấy. Đồ vật này sẽ biến hóa thêm cho căn phòng của bạn sặc sỡ và thú vị hơn.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cắt những chiếc ống hút giấy đủ màu thành những đoạn khác nhau theo kích thước khác nhau, sau đó thực hiện dán thành hình trái tim theo khung.
 • Bước 2: Sau đó, sử dụng hai đoạn ruy băng dán ở hai bên nửa trái tim rồi cột nút thắt lại với nhau. Lúc này là bạn đã có hình nơ trên trái tim rồi đó. 
 • Bước 3: Có thể dán thêm hoa lá tùy ý. 
 • Bước 4: Cuối cùng, tạo một chiếc đinh nhỏ trên cửa phòng để treo món đồ lên là xong. 

Nếu bạn cảm thấy mình không quá khéo tay và khó dán cân đối hai bên trái tim, bạn có thể vẽ hoặc in ra giấy hình trái tim trước trước rồi dựa vào đó mà dán ống hút theo.

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang