Tin tức

Giấy Kraft-Những Điều Chưa Biết Về Ống Hút Làm Từ Giấy Kraft

Giấy krapt là gì, đặc điểm tính chất của ống hút Ecostraws làm từ giấy Kraft. Hãy cùng với Eco Straws tìm hiểu về những ưu điểm của loại giấy này và sự khác biệt của ống hút được làm từ giấy Kraft trong bài viết dưới đây nhé!

Ống hút giấy Ecostraws làm từ giấy kraft

Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft là loại giấy công nghiệp cao cấp, tổng hợp mang đặc tính có thể tái chế được thành các loại giấy dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

➢ Những sản phẩm làm từ giấy Kraft thường gặp: ống hút giấy, giấy tập học sinh, thùng Carton, phong bì, túi xách, bao bì xi măng…

Đặc điểm của ống hút làm từ giấy Kraft

➢ Trọng lượng giấy Kraft khoảng 70 - 80g/m2, định lượng trung bình của giấy là 50 - 175g/m2. Đặc tính đanh, dẻo dai, độ bền kéo và xé lớn, chống thấm tốt. Ngoài ra giấy Kraft còn bắt mực tốt nên thuận lợi để in ấn các mẫu mã, nhãn hiệu trong quá trình sản xuất. 

➢ Giấy Kraft được đánh giá là thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái chế sử dụng, đồng thời thuộc loại giấy dễ tiêu hủy, không gây độc hại đến không khí, đất đai xung quanh.

Từ đây, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra ống hút giấy Ecostraws được làm hoàn toàn từ giấy kraft, sau khi thanh trùng trong môi trường đảm bảo an toàn để hút chất lỏng đã cho ra đời ống hút giấy Ecostraws thân thiện với môi trường- sinh vật- con người.

Ống hút giấy kraft vàng nguyên bản

➢ Hình thức giấy Kraft không cầu kỳ, kỹ thuật sản xuất khá đơn giản, giá thành rẻ, ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Màu sắc của giấy Kraft

➢ Hai màu truyền thống chính là Kraft vàng và Kraft trắng, ngoài ra còn có những màu tự nhiên khác như vàng xám, nâu đen

Ống hút giấy Ecostraws kraft trắng nguyên bản

➢ Từ những màu nguyên bản giấy Kraft, Ecostraws sáng tạo ra nhiều màu sắc hoa văn vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn người dùng để in lên giấy kraft ( mực in Ecostraw sử dụng là mực in 100% từ đậu nành nên không bị loang màu, chảy mày khi ngâm ống hút giấy trong đồ uống của bạn... ) tạo ra những chiếc ống hút giấy xinh đẹp được nhiều người yêu thích như: màu xanh ( xanh cây, xanh lá, xanh nước biển, xanh ngọc... ), màu đỏ ( màu đỏ, hồng .. ), màu tím, màu vàng,....

Ống hút giấy Ecostraws làm từ giấy Kraft có gì khác biệt?

➢ Ống hút giấy Kraft được làm từ loại giấy Kraft cao cấp, hoàn toàn 100% từ nguyên liệu tự nhiên như ngô, mía, rơm rạ… cực kỳ an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

➢ Ống hút giấy Kraft sử dụng một lần, sau đó có thể được giữ lại làm vật dụng trang trí hoặc trả về với tự nhiên. Thời gian phân hủy của chúng là 45 - 60 ngày, có thể trở thành nguồn thức ăn cho các sinh vật sống khác mà không hề gây nguy hại.

➢ Mực in hoa văn, màu sắc trên ống hút giấy Kraft được làm từ đậu nành trên công nghệ đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế tiêu chuẩn ISO 22000, đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa trong tương lai gần.

➢ Dựa trên khả năng dai, bền bỉ, dễ kéo của giấy Kraft  để sản xuất ra các loại ống hút giấy có mẫu mã cũng như hình dáng đa dạng như: Ống hút thẳng, ống hút đầu nhọn, ống hút cong,... Kích thước của ống hút giấy phù hợp với nhiều loại đồ uống, gồm ống hút phi 6, phi 8, phi 10, phi 12.

➢ Thời gian sử dụng của ống hút giấy Kraft với loại nước uống lạnh là 8 đến 10 tiếng, với nước uống nóng là 4 đến 6 tiếng. 

➢ Bởi những ưu điểm nổi trội trên mà ống hút giấy ngày càng được ưa chuộng.

 Ống hút và bao bì Ecostraws được làm từ giấy Kraft cao cấp

Để sở hữu sản phẩm ống hút giấy Kraft  Ecostraws cao cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp và chính sách giá sỉ cho Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện

Địa chỉ: số 564 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội

Hotline: 1800 55 88 50

Email: contact@ecostrawsgreen.com

Website: https://ecostrawsgreen.com/

Facebook: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang