Tin tức

Giới Trẻ Mê Mẩn Ống Hút Giấy Ecostraws Nhiều Màu Sắc

Trào lưu chụp ảnh cùng ống hút giấy Ecostraws

Chưa bao giờ các hoạt động hướng tới môi trường lại lan tỏa rộng rãi như hiện nay. Có rất nhiều HOT TREND đã được hình thành và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ.

Một trong số những xu hướng làm mưa làm gió suốt thời gian qua chính là chụp ảnh cùng với đồ uống sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy Ecostraws được nhiều bạn trẻ tin yêu và sử dụng

Thông điệp chính được truyền đi qua các bức ảnh lung linh bên cạnh ống hút giấy đó là “hãy cùng nhau bảo vệ môi trường sống từ những hành động nhỏ nhất”, “thay đổi thói quen của bạn vì hành tinh xanh của con em chúng ta”, hay “vì một đại dương không còn ống hút nhựa trong tương lai”,... 

Những hình ảnh các bạn trẻ thoải mái, vui vẻ khi sử dụng ống hút giấy cùng những thông điệp ý nghĩa trên nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều lượt like, nhiều lượt bình luận ủng hộ. Và từ một vài người đầu tiên đã hình thành nên cả một trào lưu, một làn sóng ngầm dần lan tỏa trong giới trẻ.

Chụp ảnh cùng ống hút là thú vui của các bạn trẻ trong- ngoài nước

Trong một khoảng thời gian rất ngắn, một phong cách sống mới đầy tích cực đã thực sự có mặt và đứng vững chãi trong cộng đồng giới trẻ cùng những người có ý thức cao về bảo vệ môi trường.

Trào lưu lựa chọn địa chỉ quán sử dụng ống hút giấy  Ecostraws

Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhanh chóng nắm bắt thị trường và tiến hành những thay đổi kịp thời phù hợp với xu hướng chung. Nhiều quán đồ uống đã ra thông báo loại bỏ hoàn toàn ống hút nhựa, thay thế vào đó là ống hút cỏ, ống hút kim loại, ống hút bột gạo và ống hút giấy Ecostraws.

Sau khi những chiến dịch truyền thông được đưa ra, lượng khách hàng trẻ tuổi đến với quán đông hơn rất nhiều. Như vậy việc thay đổi thói quen của người tiêu dùng thật sự có thể thực hiện được. Tất cả chúng ta đều đang chung tay bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất.

Chụp ảnh cùng ống hút giấy đang là trào lưu của giới trẻ nhằm tuyên truyền quảng bá về sản phẩm thân thiện môi trường

Một số bạn trẻ cho biết, hiện nay khi rủ nhau đi tụ tập uống trà sữa, cà phê thì tiêu chí ưu tiên hàng đầu đó chính là xem quán có đang sử dụng ống hút giấy hay không mới vào. Vì như vậy, sẽ vừa bảo vệ được sức khỏe của bản thân, vừa bảo vệ được môi trường sống, hạn chế rác thải nhựa ra ngoài trái đất.

Màu sắc ống hút giấy ecostraws đồng điệu cùng nước uống rất đẹp mắt

Giới trẻ nói gì về ống hút giấy Ecostraws

Ống hút giấy Ecostraws đang có mặt tại nhiều quán cafe, trà sữa

Bạn Hải Nam: "sinh viên năm cuối trường Đại học Giao thông Vận tải nói, lúc đầu chuyển từ ống hút nhựa sang ống hút giấy cũng thấy khó chịu lắm, vì ống hút khá nhỏ và mình sợ nó tan trong nước. Nhưng hiện tại có nhiều size ống hút cho mình lựa chọn rồi, chất lượng cũng rất đảm bảo, mình dùng ống hút để uống đồ nóng mà ngâm trong đó 3 - 4h vẫn thấy không sao".

Bạn Đức học trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội thì cho biết: "mình cực kỳ thích sản phẩm ống hút giấy này vì nó dễ sử dụng lại tốt cho sức khỏe, đặc biệt là thích màu nào cũng đều có màu đó, ống hút bền, chắc, đẹp mắt lắm".

Như vậy có thể thấy giới trẻ không những chọn lựa mà còn mê mẩn với sản phẩm ống hút giấy Ecostraws nhiều màu sắc. Để hòa chung với xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ống hút giấy chất lượng mà giá cả phải chăng này nhé. 

Xem thêm: Những mẫu ống hút giấy đẹp nhất

Khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại ống hút giấy chất lượng, nhiều màu, nhiều kích cỡ vui lòng để lại chat với chúng tôi hoặc liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện ( PTP )

Địa chỉ: Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 1800 55 88 50
website: https://ecostrawsgreen.com
Email: contact@ecostrawsgreen.com
Fanpage: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang