Tin tức

Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5.

Năm 1948, lễ kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ quốc tế đầu tiên được chính thức tổ chức. Năm 1984, Ngày Chữ thập đỏ quốc tế 8 tháng 5 chính thức được đổi tên thành Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Kỷ niệm năm ra đời Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Năm 1863 được tính từ mốc ra đời Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế ICRC (tiền thân là Ủy ban Quốc tế cứu trợ những người bị thương). Năm 2018 đánh dấu Kỷ niệm 155 năm ra đời Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình đại dịch #COVID19, các bạn hãy hạn chế ra khỏi nhà trong thời điểm hiện tại. Khi thực sự phải ra khỏi nhà, hãy thực hiện các biện pháp phòng dịch an toàn cần thiết theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. 

Dưới đây là biểu đồ nhận biết rủi ro lây nhiễm COVID-19 liệt kê 40 hoạt động hàng ngày và xếp hạng cấp độ rủi ro từ 1 đến 9 mà một người bình thường có thể bị lây nhiễm #SARSCoV2, đã được đánh giá bởi các chuyên gia thuộc Đoàn đặc nhiệm #COVID19, Hiệp Hội Y tế bang Texas (Mỹ).

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang