Tin tức

Lắng Nghe Đại Dương Khóc Bạn Nên Làm?

Biển và hàng ngàn sinh vật sống trong đại dương đang than khóc vì vấn nạn “ ô nhiễm trắng” do con người gây ra. 300 TRIỆU TẤN - là con số rác thải nhựa mỗi năm của toàn Thế giới đổ ra biển. Trong đó, đứng thứ 4 là 730 NGHÌN TẤN rác thải nhựa - xuất phát từ Việt Nam. Theo báo cáo của Liên hợp quốc, mỗi 1 PHÚT cả thế giới tiêu thụ 1 TRIỆU chai nhựa.

Mỗi một mảnh nilon, một chiếc nắp chai nhựa nhỏ bé trôi nổi trong đại dương có thể giết chết nhiều sinh vật biển đang sinh sống. Cùng với đó gây ra sự thay đổi tiêu cực nghiêm trọng đối với cân bằng sinh thái tự nhiên.

Rác thải nhựa tràn ngập đại dương xanh

Tại Hội nghị Davos được tổ chức tại Thụy Sĩ đầu năm 2019, đã đưa ra báo cáo ước tính về lượng rác thải nhựa đổ ra biển đến năm 2050 sẽ nhiều hơn lượng cá của đại dương (tính theo đơn vị trọng lượng).

Các bãi biển du lịch lớn nhỏ trên Thế giới đâu đâu cũng dễ bắt gặp những chai nhựa, túi nilon trôi nổi suốt hàng trăm đến hàng ngàn năm vẫn chưa phân hủy hết. 

Nếu như trước đây, nơi sạch và ít rác nhất trên trái đất là dưới đáy đại dương thì nay đó lại là nơi chứa nhiều rác thải nhất. 

Những xác chết trôi nổi, rồi hàng trăm cá voi xanh dạt vào bờ, những sinh vật quý hiếm đang dần tuyệt chủng vì ăn phải thức ăn từ chai, nhựa, từ những mảnh vụn mãi mãi không thể phân hủy. Là minh chứng cho tiếng than khóc của chúng với con người “đừng xả rác xuống ngôi nhà đại dương nữa”.

Rác thải nhựa trở thành thức ăn cho sinh vật biển

Thời gian gần đây, tivi báo chí liên tục nói về tình trạng ô nhiễm môi trường. Những khẩu khiệu, tuyền truyền như: “ nói không với nilon”, “ nói không với rác thải nhựa”, “ dùng sản phẩm tái chế”, “ vì một hành tinh xanh”…. đang lan rộng và được cộng đồng quan tâm hơn lúc nào hết. Chúng ta đã nhận thức được, rác thải- ô nhiễm không còn là trách nhiệm của một bộ ban ngành, của một tổ chức nữa mà đó là vấn đề cấp quốc gia. Toàn thể người dân phải cùng nhau góp sức để bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi, đơn vị tiên phong cho phong trào “ no plastic straws- nói không với ống hút nhựa” đã sản xuất và cho ra mắt sản phẩm ống hút giấy giá rẻ Ecostraws tới Quý khách hàng. Với mong muốn, hãy đồng hành cùng chúng tôi thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa hàng ngày bằng ống hút giấy xanh Ecostraws.

Ống hút Eco Straws là sản phẩm ống hút giấy được sản xuất 100% nguyên liệu từ tự nhiên, đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Quan trọng nhất là khả năng phân hủy của ống hút giấy rất ngắn, chỉ từ 45 đến 60 ngày, sau khi phân hủy còn có thể làm thức ăn cho các loại động vật khác.

Ống hút giấy của chúng tôi là đại diện tiên phong cho dòng sản phẩm ống hút xanh, ống hút sạch tập trung vào sức khỏe của người dùng và hướng đến bảo vệ môi trường tối đa. 

Ống hút giấy xanh Ecostraws 

Với mong muốn thay thế ống hút nhựa trong tương lai, sản phẩm của chúng tôi thuộc dòng ống hút giá rẻ -nhưng chất lượng thì cực kì đảm bảo, đặc biệt nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp nhiều đồ uống.

Lựa chọn ống hút giấy Eco Straws là giải pháp tuyệt vời cho bạn và đại dương để cuộc sống trở nên tốt đẹp và khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm ống hút giấy giá rẻ Ecostraws đã có mặt tại nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM.

Quý khách vui lòng đặt hàng với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện ( PTP)

Địa chỉ: Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 1800 55 88 50

website: https://ecostrawsgreen.com 

Email: contact@ecostrawsgreen.com

Fanpage: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/

 

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang