Tin tức

Một Số Mẫu Ống Hút Giấy Đẹp Nhất 2019

Dưới đây là một số mẫu ống hút đẹp nhất 2019 thương hiệu Ecostraws

Bạn đang dùng ống hút thân thiện với môi trường chưa? nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn " Ống Hút Giấy Xanh Ecostraws" . Ecostraws vừa an toàn vừa thoải mái khi đi kèm với coffee, sinh tố, trà sữa, nước giải khát....
Không những thế, với thiết kế tiện lợi, nhiều màu sắc trang nhã, kích cỡ khác nhau nên ống hút giấy Ecostraws thật sự mang lại cảm giác thanh mát- an toàn cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận thực tế chất lượng của ống hút giấyxanh Ecostraws ngay nhé!

Ảnh chụp thật ống hút giấy xanh Ecostraws và vỏ hộp 

1. Ống hút trà sữa ( size to nhất 12mm*195mm )

Ống Hút giấy cỡ to loại phi 12 của Ecostraws là ống hút có đường kính lớn nhất. Ống hút này có thể uống mọi loại nước đặc biệt là dùng để uống trà sữa. Thiết kế chuyên hút chất lỏng và có thể dễ dàng hút chân châu - thạch.

Ống hút giấy Ecostraws trà sữa màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác xanh, thanh khiết khi dùng để uống nước.

 

Ảnh ống hút giấy trà sữa Ecostraws cỡ lớn phi 12

2. Một số mẫu ống hút giấy đẹp khác ( kích thước 6mm*195mm, 8mm*195mm, 10mm*195mm )

+ Ống hút giấy EcoStraws với nhiều màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên tạo cảm giác mát mẻ, sạch sẽ, an toàn cho Quý khách khi kết hợp với đồ uống. Được làm từ giấy kraft cao cấp nhất– có độ bền cơ học cao, là giải pháp thay thế tốt nhất cho ống hút nhựa nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường. Sản phẩm thân thiện, an toàn cho môi trường bên cạnh ống hút tre, ống hút cỏ, ống hút gạo. Với xu thế môi trương xanh, sản phẩm hữu cơ như hiện nay thì việc sử dụng Ống hút giấy EcoStraws của chúng tôi thay cho ống hút nhựa là giải pháp cần thiết cho môi trường ☘️☘️☘️

Ngoài ống hút giấy màu trắng, chúng tôi còn có nhiều ống hút với màu sắc, mẫu mã họa tiết khác nhau: màu xanh-đỏ- tím- vàng- nâu- đen… kích thước chủ yếu: là 6*195mm, 8*195mm, 10*195mm và 12*195mm.

Ảnh ống hút giấy giá rẻ đẹp nhất 2019

Xem thêm: Sử dụng ống hút giấy Ecostraws đúng cách

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang