Tin tức

Ống Hút Giấy Ecostraws An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường

Ống hút giấy Ecostraws- Ống hút sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên

Sản phẩn ống hút giấy EcoStraws được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam như mía, rơm, đậu nành…

Nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất ống hút giấy Eco Straws không những phải có xuất xứ rõ ràng, mà còn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn về sức khỏe.

Mẫu ống hút và vỏ hộp thân thiện của Ecostraws

Ống hút giấy Eco Straws được sản xuất với quy trình khép kín

Để cho ra đời những ống hút giấy với chất lượng cao và mang tính thẩm mỹ, EcoStraws đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo tuyệt đối chất lượng của sản phẩm.

Tất cả các nguyên liệu, bao bì, máy làm ống hút bằng giấy đều được xử lý tiệt trùng, kiểm tra thẩm định lại trước khi sản xuất, đóng gói.

Ống hút giấy Eco Straws có thời gian phân hủy ngắn từ 45-60 ngày

Nếu như thời gian để 1 chiếc ống hút nhựa phân hủy có thể lên đến 500 năm thậm chí cả nghìn năm, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, hủy hoại đại dương- hủy hoại hàng triệu sinh vật biển. Nhất là khi 1 ngày môi trường lại đón nhận 300 triệu ống hút nhựa thì ống hút giấy Ecostraws chỉ mất 45-60 ngày đã bị phân hủy ra môi trường và khi phân hủy có thể làm thức ăn cho các loại động vật hay tạo thêm lớp mùn cho cây. Vì vậy, xét về độ thân thiện với môi trường thì ống hút giấy ra đời và được sử dụng thật sự là một bước tiến văn minh cho nhân loại gìn giữ di sản thiên nhiên cho tương lai con em chúng ta sau này.

Ống hút giấy Ecostraws nhiều màu sắc- kích thước

Địa chỉ cung cấp ống hút giấy Eco Straws uy tín, giá rẻ?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp ống hút giấy, tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng để sở hữu những chiếc ống hút tốt nhất. Ecostraws là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn ống hút giấy thân thiện với môi trường, có đầy đủ các chứng nhận an toàn, xuất xứ.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn của Ống hút giấy Ecostraws

Sản phẩm ống hút giấy Eco Straws của chúng tôi có đầy đủ các loại kích cỡ, màu sắc, họa tiết để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây là sản phẩm hoàn hảo để thay thế ống hút nhựa.

Mẫu ông hút phi 6 ( 6mm) Ecostraws đơn giản thanh lịch

Sản phẩm ống hút giấy EcoStraws của chúng tôi có mặt tại nhiều Tỉnh Thành trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh,  Đà Nẵng,… với dịch vụ vận chuyển miễn phí, nhiều chính sách chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách vui lòng đặt hàng ống hút giấy tại công ty sản xuất uy tín nhất:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện ( PTP )

Địa chỉ: Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 1800 55 88 50
website: https://ecostrawsgreen.com
Email: contact@ecostrawsgreen.com
Fanpage: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang