Tin tức

Ống hút giấy Ecostraws chịu được nhiệt độ cao trong thời gian 3-6 tiếng

Ống hút nhựa mà bạn vẫn sử dụng được nghiên cứu khi sử dụng trong môi trường chất lỏng nhiệt độ cao sẽ tạo ra các hợp chất ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người dùng.  Đó là chưa kể đến bản thân ống hút nhựa nếu quá trình làm sạch không đạt chuẩn, sản phẩm sẽ sinh ra rất nhiều độc tố gây nguy hiểm tới sức khỏe con người. Với trẻ nhỏ càng nguy hại hơn bởi hệ tiêu hóa, gan… chưa phát triển hoàn thiện. Trong khi đó, với giá thành rất rẻ mà để mang về lợi nhuận cao cho nhà sản xuất khó có thể nói sản phẩm này không được làm từ các nguyên liệu tái chế hoặc nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Vì vậy, ống hút giấy với thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và môi trường là sự thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa.

Thời gian phân rã của ống hút giấy trong môi trường nhiệt độ cao

Các loại ống hút giấy trên thị trường nếu không được nghiên cứu kỹ càng sẽ chỉ có thể tồn tại trong môi trường chất lỏng nhiệt độ cao tối đa 1 giờ đồng hồ, nhiều sản phẩm chất lượng kém thậm chí còn có mùi keo dán rất khó chịu khi sử dụng với đồ nóng.

Nhưng với Ống hút giấy EcoStraws được cấu tạo 3 lớp giấy Kraft - 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên và sử dụng keo dán sinh học giúp cho ống hút giấy EcoStraws có thời gian sử dụng trong đồ uống nóng tối đa lên đến 6 tiếng và 72 tiếng với nước lạnh mà vẫn an toàn với sức khỏe và vị giác của người dùng kể cả khi sử dụng với thức uống nóng hoặc lạnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ỐNG HÚT GIẤY ECOSTRAWS

✅Tính năng: Phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường
✅Chất liệu: Giấy kraft cao cấp, 100% từ mía, ngô, rơm rạ
✅Kích thước: Chiều dài: 195mm; Đường kính: 6-8-10-12mm
✅Thời gian ngâm trong nước uống: 3-6 tiếng ( nước nóng- lạnh đều không bị mềm mủn)
✅Sử dụng: sử dụng 1 lần
✅Thời gian phân hủy ra môi trường: 45-60 ngày
✅Sản xuất và đóng gói tại Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện 

✅Hotline: 1800 -5588-50

✅Fanpage: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/
✅Bảo quản: Nơi khô ráo mà thoáng mát

 

 

 

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang