Tin tức

Ống Hút Xanh- Hành Tinh Xanh Trong Tay Bạn

Sử dụng ống hút xanh - Hành tinh xanh trong tay bạn

Sử dụng ng hút giấy tuy là thói quen nhỏ nhưng đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần hạn chế rác thải nhựa vào đất vào biển. Cùng với các ống hút xanh như: ống hút tre, ống hút cỏ... thì ống hút giấy Thương hiệu EcoStraws đã sản xuất và cho ra những ống hút sạch- chất lượng cao- giá rẻ để minh chứng một điều":ống hút xanh - Hành tinh xanh trong tay bạn"

Ống hút xanh-hành tinh xanh trong tay bạn

Hành tinh xanh tươi đẹp của chúng ta

Thế nào là hành tinh xanh? Hành tinh xanh hay còn gọi là trái đất là hành tinh mà có đến 85% được bao phủ bởi thiên nhiên- đại dương. Nếu như hàng triệu năm trước đây, hành tinh của chúng ta là một màu xanh của sự sống thì hiện nay ô nhiễm trắng (rác thải từ nhựa) mới là màu bao phủ trái đất. "Báo cáo từ năm 2016 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới dự đoán nhựa sẽ nhiều hơn cá trong đại dương vào năm 2050".

Theo dòng phát triển lịch sử, đặc biệt là qua những cuộc cách mạng công nghiệp, nền kinh tế thế giới đã thay da đổi thịt, tốc độ tăng trưởng rất cao. Nhưng đi kèm với đó là những tác động tiêu cực, làm mất đi cân bằng của trái đất. Trái đất xanh chính là nơi duy trì sự sống của con người và hàng ngàn sinh vật khác. Chính vì thế, bảo vệ Trái đất là nhiệm vụ, trách nhiệm không của riêng ai.

Hành tinh xanh đang dần bị phá hủy

Những năm gần đây, màu xanh vốn có của Trái đất luôn nằm ở mức độ cảnh báo trước những tác động xấu do con người gây ra. Đặc biệt là tình trạng rác thải nhựa tràn ngập khắp bề mặt Đại dương đến đáy Đại dương. Những chiếc ống hút chất đống thành các bãi rác khổng lồ và trôi xuống đại dương. Chúng gây ô nhiễm môi trường biển, cắm vào mũi và miệng sinh vật biển, phá vỡ hệ sinh thái biển và gây rối loạn chuỗi thức ăn>>> tạo ra những hình ảnh vô cùng đau lòng. 

Theo kết quả tổng hợp từ Tổ chức Lương Nông Liên Hiệp Quốc (FAO) vào tháng 6/2019 cho biết, mỗi năm Việt Nam thải 1,8 triệu tấn rác thải nhựa ra ngoài môi trường. Việt Nam cũng chính là 1 trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn nhựa thải ra đại dương 1 năm.

Các bạn có biết ống hút nhựa được xem là loại rác thải vô cùng phổ biến và khó phân hủy, do kích thước của chúng quá nhỏ, không thể dùng để tái chế lại, nên ống hút chỉ có thể sử dụng một lần. Sau đó chúng sẽ trực tiếp thải ra ngoài môi trường của chúng ta và mất tới 200 - 500 năm mới phân rã được, thậm chí mất cả 1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn.

Thực trạng rác thải nhựa chúng ta dùng hàng ngày

Ống hút nhựa rất dễ bị các sinh vật nhầm tưởng đây là thức ăn, và dẫn đến cái chết của rất nhiều sinh vật sống vô tình nuốt phải, đặc biệt là những động vật dưới lòng đại dương.

Rác thải không thể phân hủy trôi nổi lấp đầy đại dương

Trước những tác động xấu của rác thải nhựa nói chung, ống hút nhựa nói riêng đến môi trường, thời gian gần đây, các Doanh nghiệp Việt Nam đang cố gắng tìm kiếm những sản phẩm thay thế. Ống hút xanh (Ống hút giấy) ra đời với kỳ vọng sẽ trở thành một biện pháp bảo vệ môi trường tốt nhất trong thời đại 4.0 đồ ăn đồ uống nhanh-sản phẩm dùng một lần được ưa chuộng.

Sử dụng ống hút xanh - hành động nhỏ - tác động lớn

Trong số rất nhiều những nỗ lực thay đổi nhằm mang lại màu xanh cho Trái đất thì sử dụng ống hút xanh là biện pháp mà ai cũng có thể thực hiện và tạo ra hiệu quả thiết thực, trực tiếp.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ống hút giấy đó chính là sản phẩm vừa an toàn cho người sử dụng, vừa thân thiện, bảo vệ môi trường.

Sau khi sử dụng một lần, bạn có thể trả ống hút về với thiên nhiên, thời gian phân hủy hoàn toàn của chúng là từ 45 - 60 ngày. Đồng thời chúng cũng rất an toàn, có thể trở thành thức ăn cho các sinh vật sống khác mà không hề gây nguy hiểm.

Ống hút giấy Ecostraws an toàn thân thiện với môi trường

Ống hút giấy nằm trong trào lưu sống xanh - vì một hành tinh xanh không còn rác thải nhựa của giới trẻ. Đang dần trở thành xu hướng của năm 2019 - 2020, hứa hẹn sẽ thay thế hoàn toàn ống hút nhựa trong tương lai không xa.

Thay đổi thói quen cố hữu chưa bao giờ là dễ dàng nhưng chắc chắn sẽ thực hiện được. Hãy bắt đầu trách nhiệm tìm lại màu xanh cho hành tinh của chúng ta bằng việc thay thế hoàn toàn ống hút nhựa bằng ống hút giấy ngay từ hôm nay nhé.

Ống Hút Giấy Ecostraws- Bảo Vệ Hành Tinh Xanh

Liên hệ với chúng tôi để được sở hữu dòng sản phẩm ống hút giấy EcoStraws giá rẻ, thể hiện đẳng cấp và thái độ bảo vệ môi trường của bạn. Chúng tôi tin rằng, từng hành động nhỏ sẽ dần dần tạo ra kết quả lớn- cùng đồng hành với chúng tôi trong việc bảo vệ hành tinh xanh cho tương lai ngay nhé!

Xem thêm: video dây chuyền sản xuất ống hút giấy Ecostraws

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Và In Bưu Điện ( PTP)

Địa chỉ: Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 1800 55 88 50

website: https://ecostrawsgreen.com/

Email: contact@ecostrawsgreen.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/EcoStrawsGreen/

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang