Tin tức

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy Ecostraws thay thế ống hút nhựa?

Ống hút giấy Eco Straws hình thành như thế nào?

Ống Hút Giấy EcoStraws được làm giấy công nghiệp tuyển chọn- giấy kraft cao cấp. Loại giấy này hoàn toàn 100% từ tự nhiên: mía, ngô, rơm rạ… an toàn cho người sử dụng và đặc biệt thân thiện với thiên nhiên. Vậy nên, ống hút giấy được mọi người trên khắp thế giới tin yêu và sử dụng sau chiến dịch tẩy chay và cẩm sử dụng ống hút nhựa. Có rất nhiều ống hút giấy được đưa vào sử dụng. Nhưng, lựa chọn ống hút giấy sao cho phù hợp- tiện lợi- chất lượng cao- giá tốt mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn- tái chế thì mới là lựa chọn đúng đắn của Khách hàng. Và ống hút giấy xanh Ecostraws của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo:

Những nguyên liệu tự nhiên như cây mía, rơm, đậu nành... đạt chuẩn sau khi lựa chọn kỹ càng sẽ trải qua những phương pháp và dây chuyền sản xuất khép kín cùng công nghệ hiện đại. Các khâu được kiểm tra, bám sát, chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu. Với hình dáng đơn giản, kích thước và màu sắc đa dạng tạo nên sức cuốn hút đối với người sử dụng. 

Tại sao lựa chọn ống hút giấy Eco Straws ?

Eco Straws – chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn ống hút giấy được làm bằng nguyên liệu tự nhiên có thể tái chế, tự phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, xứng đáng là lựa chọn để thay thế ống hút nhựa.

Ống hút giấy trà sữa phi 12 Ecostraws

Nếu như những ống hút giấy khác đều nhập khẩu thì Ống hút giấy Ecostraws được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Công Ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất ống hút giấy uy tín chất lượng cao.

Thứ 1, Đảm bảo vệ sinh

Quy trình sản xuất ống hút giấy Eco Straws khép kín và nghiêm ngặt: Từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất đều đảm bảo an toàn vệ sinh. Sản phẩm không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thứ 2, Dễ dàng sử dụng

Đây là loại ống hút an toàn cho sức khỏe, an toàn cho môi trường vì vậy đối tượng sử dụng của Ecostraws không hạn chế, từ trẻ nhỏ cho đến người già.  Sản phẩm thuần tự nhiên nên Ecostraws không gây ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị của đồ uống. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ống hút giấy để thưởng thức những món đồ uống khoái khẩu. Đặc biệt, với màu sắc bắt mắt, đa dạng, bạn có thể sử dụng Ecostraws để trang trí bữa tiệc thêm ấn tượng và thu hút và vẫn an toàn cho trẻ nhỏ.

Ống hút giấy ecostraws nhiều màu sắc

Thứ 3, Thân thiện với môi trường

Thời gian phân hủy chỉ bằng 1/3000 so với ống hút nhựa, sau khi phân hủy có thể trở thành thức ăn cho động thực vật, vì vậy ống hút giấy Eco Straws rất thân thiện với môi trường và là lựa chọn số một để thay thế ống hút nhựa.

Xây dựng một thế giới Xanh – Sạch – Đẹp là trách nhiệm và niềm vinh dự cho mỗi người. Bởi vậy,”nói không với ống hút nhựa” và thay thế bằng ống hút Eco Straws của chúng tôi là bạn đang góp một phần trách nhiệm để bảo vệ hành tinh xanh của bạn, của chúng ta và của toàn nhân loại.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm ống hút thân thiện môi trường EcoStraws để góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và môi trường sống của con người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt nhất!

Website: https://ecostrawsgreen.com

Xem thêm: Một số mẫu ống hút giấy đẹp nhất 2019

Đối tác của chúng tôi

Liên hệ bán hàng
lên đầu trang